ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรีวิว (ประเทศไทย)

2022-03-15_132627.jpg

Yuan Skincare & Soap

หยวนสกินแคร์ ทดลองใช้และรีวิว

คุณกำลังเผชิญกับปัญหาผิวหนังอยู่หรือเปล่า

1. คันผิวหนังและแพ้ง่าย
2. กลาก เกลื้อน โรคสะเก็ดเงิน
3. ผิวแตก และแห้งกร้าน
4. ผิวเป็นสิวและสิวผด
5. จุดด่างดำ
6. ผื่นผิวหนังและรอยแดง

ถ้าปัญหาเหล่านี้กวนใจคุณอยู่ สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโปรแกรมทดลอง จาก Yuan Skincare ด้านล่าง และผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้รับชุดทดลองใช้ฟรี สำหรับดูแลปัญหาผิวของคุณ


  ข้อมูลผู้ติดต่อ

  ช่องทางการติดตามผ่านดิจิตอลแพลตฟอร์ม
  ข้อความ

  What Other Reviewers Say

  "อยากผิวดีเริ่มต้นที่การล้างหน้านะรู้ยัง แก้มเนี่ยมีปัญหาผิวสุดๆ สิวผดคือเต็มมม เพราะฉะนั้น แก้มเลยเลือกใช้สบู่ล้างหน้าสมุนไพร อย่าง สบู่ดอกกระเจี๊ยบช่วยขจัดสิว จาก Yuan Skincare & Soap เป็นสบู่ล้างหน้าที่ไม่มีสารเคมี สมุนไพรล้วนๆ ถนอมผิวสุดๆ กลิ่นหอมสมุนไพรธรรมชาติมากๆ หอมตั้งแต่ยังไม่ออกจากห่อเลยอ่ะ ใช้แล้วชอบมากก สิวผดลดจริงแบบไม่จกตา ผิวไม่แห้งเอี๊ยดด้วย นี่ก็คือใช้อาบไปเลยค่ะ สิวทั้งตัวต้องหมด! แล้วหมดจริง สิวผดเล็กๆน่ารำคาญคือไม่มีเลย หอมด้วย คืออยากให้ทุกคนได้ลองมากๆเลย"
  Yuan Skincare Thailand Reviewer
  Satapohn Kongsut
  (Thailand)
  "ใครมีปัญหาเป็นสิวเรื้อรัง ผิวไม่สวย มีปัญหากลิ่นตัว อาการคันจากเชื้อราในร่มผ้า ต่างๆ สบู่ตัวนี้เอาอยู่! เพราะก่อนหน้านี้หน้าต้าแพ้แมส สิวขึ้นหนักมาก ตอนนี้หน้าใสขึ้นเยอะเลย ด้วยคุณสมบัติของตัวสบู่นี้ จะช่วยต้านและขจัดแบคทีเรีย ป้องกันผิวหนังจากเชื้อรา ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยนะ ไม่แต่งกลิ่น สี ต่างๆ ถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพรจากธรรมชาติแบบจริงๆ"
  Yuan Skincare Thailand Reviewer
  Tarrtar Vorawongsakul
  (Thailand)

  Powered by